DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 19-02-2018

Nhiều người phản đối việc thực nghiệm hiện trường vụ tai nạn

Cho rằng ôtô đặt không đúng vị trí gây tai nạn trong buổi thực nghiệm hiện trường, nhiều người bưng xe về vị trí ban đầu để phản đối.

Trưa 18/2, Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) phối hợp với nhà chức trách địa phương dựng lại hiện trường vụ tai nạn vào trưa hai hôm trước khiến một cụ ông tử vong.

Theo hồ sơ, khoảng 12h ngày 16/2, anh Phạm Cao Hoàng đi ôtô 5 chỗ biển Hà Tĩnh chạy trên quốc lộ 15A. Khi qua xã Phú Lộc (Can Lộc), xe tông trúng ông Nguyễn Sỹ Ngụ (74 tuổi) đang đạp xe từ quán bên phải đường ra.

Cú tông khiến ông Ngụ ngã xuống đường, tử vong do tụ máu não. Đèn trước ôtô vỡ, xe đạp hư hỏng.

Người nhà nạn nhân vây lấy chiếc ôtô gây tai nạn trong buổi thực nghiệm hiện trường đầu giờ chiều ngày 18/2. Ảnh: Đ.H

Người nhà nạn nhân vây lấy chiếc ôtô gây tai nạn trong buổi thực nghiệm hiện trường đầu giờ chiều  18/2. Ảnh: Đ.H

Công an xã Phú Lộc cho biết, sau tai nạn, tài xế Hoàng lái xe bỏ đi vài trăm mét, một vài người đi đường đã đuổi theo, yêu cầu dừng lại. Giữa anh Hoàng và người dân xảy ra mâu thuẫn. Công an huyện Can Lộc sau đó lập biên bản, đưa người và phương tiện về trụ sở làm việc.

Tại buổi thực nghiệm trưa 18/2, tài xế Hoàng và ôtô 5 chỗ được đưa tới để dựng lại hiện trường, song theo người dân, ôtô đã được thay biển số, đặt cách vị trí gây tai nạn ban đầu khoảng 5m.

Tài xế Hoàng không thừa nhận việc gây tai nạn, nói ôtô là mượn bạn, không thuộc sở hữu của mình... Hơn 100 người dân có mặt tại hiện trường bức xúc, đưa hình ảnh vụ tai nạn hôm trước ra đối chất.

"Một số người sau đó hợp sức bưng ôtô về vị trí gây tai nạn ban đầu, xịt lốp xe để phản đối", ông Nguyễn Xuân Chiến, Phó công an xã Phú Lộc nói.

Hơn 100 người dân tập trung chứng kiến buổi thực nghiệm hiện trường. Ảnh: Đ.H

Hơn 100 người dân chứng kiến buổi thực nghiệm hiện trường. Ảnh: Đ.H

Thấy người dân phản ứng, nhà chức trách Can Lộc đã huy động lực lượng tới bảo vệ. Cuối giờ chiều, đám đông được giải tán. Dự kiến sáng 19/2, công an sẽ tiếp tục dựng lại hiện trường vụ tai nạn.

Vụ việc được bàn giao cho đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Can Lộc thụ lý.

Đức Hùng (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.