DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 19-02-2018

IS nhận trách nhiệm tấn công nhà thờ Chính thống giáo Nga

TTO - Vụ tấn công xảy ra ngay giữa ban ngày tại Cộng hòa Dagestan thuộc Nga. Camera an ninh đã ghi lại toàn bộ sự việc. Khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) đã lên tiếng nhận trách nhiệm.

IS nhận trách nhiệm tấn công nhà thờ Chính thống giáo Nga - Ảnh 1.

Nghi phạm đã bị tiêu diệt sau vụ tấn công - Ảnh chụp màn hình

Tay súng, được xác định là Khalil Khalilov, 22 tuổi, để râu và mặc quần rằn ri. Hắn sử dụng súng trường điên cuồng vãi đạn vào đám đông vừa đi lễ nhà thờ lúc chiều tối 18-2 (giờ địa phương).

Ngôi làng Kizlyar, nơi có nhà thờ vừa bị tấn công, có phần lớn cư dân theo Hồi giáo, truyền thông Nga đưa tin.

Hình ảnh thu được từ camera an ninh trong khu vực cho thấy y đã băng ngang đường, nã đạn vào hai người phụ nữ trước khi tiếp tục hướng nòng súng vào những người còn lại. 

Đài Russia Today dẫn lời các nhân chứng tại hiện trường cho biết y liên tục hét Allahu Akbar (Thánh Allah vĩ đại) trong lúc xả súng vào chính đồng hương của mình.

5 người, tất cả đều là phụ nữ, đã thiệt mạng sau vụ tấn công.

Amaq - trang tin ủng hộ tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), tuyên bố IS nhận trách nhiệm vụ tấn công nhưng không đưa ra được bằng chứng.

Hãng thông tấn Tass của Nga dẫn lời các nguồn tin an ninh xác nhận nghi phạm Khalilov đã bị tiêu diệt ngay sau đó. Ít nhất 2 nhân viên an ninh Nga cũng bị thương khi tên này chống trả. 

Dao, súng trường và nhiều băng đạn được phát hiện trên người y.

Hiện vẫn chưa rõ động cơ của vụ tấn công trên. Sự việc xảy ra khi nhà thờ tổ chức lễ Maslenitsa, đánh dấu ngày cuối cùng trước Mùa chay theo lịch của Chính thống giáo phương đông.

Cộng hòa Dagestan giáp với Chechnya, nơi Mátxcơva đã tiến hành các cuộc chiến chống lại các phần tử ly khai và những kẻ cực đoan kể từ khi Liên Xô sụp đổ năm 1991. Hãng tin Reuters cho biết rất nhiều phần tử tại khu vực đã đầu quân cho IS.

BẢO DUY

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.