DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 19-02-2018

Mỹ khẳng định “ai đó” chỉ thị vụ tấn công ở Syria

(NLĐO) - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Jim Mattis cho biết đến nay nước này vẫn chưa biết chắc chắn ai chỉ thị vụ tấn công nhằm vào binh sĩ Mỹ và các lực lượng do Mỹ hậu thuẫn ở Syria vào ngày 7-2.

Reuters trước đó đưa tin khoảng 300 người làm việc cho một công ty quân sự tư nhân có liên hệ với điện Kremlin thiệt mạng và bị thương ở Syria trong tuần trước. Quân đội Nga khẳng định với Mỹ rằng Moscow không liên quan đến vụ tấn công này.

"Tôi vẫn không thể cung cấp cho các bạn thêm thông tin về việc tại sao chúng lại thực hiện vụ tấn công. Tuy nhiên, chúng nhận chỉ thị từ ai đó. Đừng hỏi tôi về việc chúng nhận chỉ thị từ ai. Tôi không biết... Chúng tôi sẽ làm việc với bất cứ ai có thể trả lời câu hỏi này. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, tôi chưa thể trả lời" - ông Mattis trả lời với các phóng viên cùng ông trên chuyến bay trở về Washington từ châu Âu.

Mỹ khẳng định “ai đó” chỉ thị vụ tấn công ở Syria - Ảnh 1.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Jim Mattis. Ảnh: Reuters

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ còn khẳng định ông biết Moscow nắm thông tin một số nhà thầu quân sự tư nhân Nga có liên quan đến vụ việc. Trước đó, giới chức Nga từng khẳng định với các phóng viên rằng 5 công dân Nga đã thiệt mạng trong các cuộc giao tranh với lực lượng đồng minh do Mỹ dẫn đầu.

Tuy nhiên, giới chức Nga phủ nhận việc họ đưa các nhà quân sự tư nhân đến Syria. Sự hiện diện quân sự duy nhất của Moscow ở Syria là một chiến dịch không kích, một căn cứ hải quân, các chuyên gia quân sự Nga huấn luyện binh sĩ Syria và số lượng đặc nhiệm giới hạn.

Quân đội Mỹ trước đó thông tin một lực lượng tấn công phối hợp với với binh lính Syria được sự yểm trợ của pháo binh, xe tăng, rốc-két và đạn cối  đã áp sát các tay súng thuộc Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) do Mỹ hậu thuẫn. SDF cùng đặc nhiệm Mỹ phản công, giết khoảng 100 người thuộc phe ủng hộ Tổng thống Syria Bashar al-Assad.

Cao Lực (Theo Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.